Những hình ảnh đẹp như nữ thần bất chấp tuổi tác của Song Hye Kyo

15:27, Thứ Bảy, 21/10/2017 (GMT+7)

Tạp chí Vogue Hàn Quốc tiết lộ thêm thông tin đám cưới cùng những hình ảnh đẹp như nữ thần bất chấp tuổi tác của "cô dâu tháng 10" Song Hye Kyo.

Mới đây, một trong những tạp chí thời trang quyền lực nhất xứ Hàn Vogue Korea đã tiết lộ trọn bộ ảnh của cô dâu Song Hye Kyo trong ấn phẩm được phát hành tháng 11. Với chủ đề về "cuộc sống tươi đẹp", vẻ đẹp quyến rũ cùng phong cách tự do của Song Hye Kyo khiến độc giả không thể rời mắt.

Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến du lịch Mỹ của cô cùng ông xã Song Joong Ki.

 

Nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung qua năm tháng
Nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung qua năm tháng 

 

 

 

 

Song Hye Kyo lộng lẫy và xinh đẹp
Song Hye Kyo lộng lẫy và xinh đẹp 

 

 

 

 

 

 

Song Hye Kyo đẹp thu hút mọi ánh nhìn  Cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tổ chức hôn lễ chính thức vào ngày 31/10 tới đây tại khách sạn Shilla, Hàn Quốc. Theo tiết lộ từ vài này trước, hôn lễ của cặp đôi sẽ tổ chức trong không gian bí mật, không họp báo cũng như tiếp đón truyền thông.  Tạp chí Vogue cũng tiết lộ thêm, đám cưới vàng của showbiz xứ Hàn sẽ bắt đầu từ 4h chiều ngày 31/10. Toàn bộ khách mời không được phép sử dụng điện thoại để chụp hình, bất cú ai giơ máy lên chụp sẽ có đội quân bảo vệ chiếu tia laze vào để cảnh báo. Thậm chí, sẽ bị nhắc nhở nếu nhiều lần tái phạm.

Song Hye Kyo đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tổ chức hôn lễ chính thức vào ngày 31/10 tới đây tại khách sạn Shilla, Hàn Quốc. Theo tiết lộ từ vài này trước, hôn lễ của cặp đôi sẽ tổ chức trong không gian bí mật, không họp báo cũng như tiếp đón truyền thông. Tạp chí Vogue cũng tiết lộ thêm, đám cưới vàng của showbiz xứ Hàn sẽ bắt đầu từ 4h chiều ngày 31/10. Toàn bộ khách mời không được phép sử dụng điện thoại để chụp hình, bất cú ai giơ máy lên chụp sẽ có đội quân bảo vệ chiếu tia laze vào để cảnh báo. Thậm chí, sẽ bị nhắc nhở nếu nhiều lần tái phạm.

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất gợi cảm sau khi trao lại vương miện